KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỈNH

Ban hành Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung về cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
26/09/2018 | 09:47  | View count: 5184

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1524/QĐ-UBND về Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung Quyết định số 34/QĐ-UBND ngày 09/01/2018 về cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Quyết định này ban hành Danh mục 90 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung về cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Trong đó có 82 thủ tục hành chính cấp tỉnh, bao gồm 31 thủ tục mức độ 3, 50 thủ tục mức độ 4 và 01 thủ tục vừa mức độ 3 và vừa mức độ 4; 08 thủ tục hành chính cấp huyện, gồm có 02 thủ tục hành chính mức độ 3, 03 thủ tục hành chính mức độ 4 và 03 thủ tục hành chính vừa mức độ 3 vừa mức độ 4.

UBND tỉnh giao Các Sở, Ban, ngành phối hợp với Viễn thông Đắk Nông (VNPT), cập nhật nội dung thủ tục hành chính theo Danh mục thủ tục hành chính được phê duyệt tại Quyết định này lên phần mềm Dịch vụ hành chính công trực tuyến.

Các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thị xã tổ chức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trên Dịch vụ hành chính công trực tuyến theo đúng quy định; thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn cho tổ chức, cá nhân những tiện ích trong việc nộp hồ sơ trên Dịch vụ hành chính công trực tuyến.

Văn phòng UBND tỉnh: Chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan cập nhật thủ tục hành chính trên Dịch vụ hành chính công trực tuyến; thuê dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin; tuyên truyền, hướng dẫn tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ; tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc các cơ quan, đơn vị thường xuyên cập nhật thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung; tổ chức thực hiện, tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trên Dịch vụ hành chính công trực tuyến theo đúng quy định.

Sở Thông tin và Truyền thông: Thẩm định hệ thống thông tin, hạ tầng công nghệ thông tin, an toàn mạng để bảo đảm Hệ thống hoạt động an toàn, thường xuyên, liên tục.

Sở Tài chính tham mưu, bố trí ngân sách hàng năm bảo đảm duy trì hoạt động, khai thác Dịch vụ hành chính công trực tuyến theo quy định.

Các tổ chức, cá nhân sử dụng Dịch vụ hành chính công trực tuyến: Cung cấp thông tin hồ sơ chính xác theo quy định và chịu trách nhiệm trước pháp luật về sự chính xác, trung thực; nộp phí, lệ phí theo đúng quy định.

Xem chi tiết tại đây.