Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chương trình “Vui hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” lần thứ 5 năm 2017
Ngày đăng 04/10/2017 | 10:29  | View count: 4230

Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón Tết Trung thu 2017, tối 03/10 (tức ngày 14/8 âm lịch) tại thị xã Gia Nghĩa, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh đã tổ chức Truyền hình trực tiếp Chương trình “Vui hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” lần thứ 5 năm 2017. Tham dự đêm Truyền hình trực tiếp Chương trình “vui hội trăng rằm kết nối yêu thương” có đồng chí Hà Trung Ký, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành có liên quan.

Ban tổ chức Chương trình tặng hoa tri ân các nhà tài trợ

Theo đó Chương trình Truyền hình trực tiếp "vui hội trăng rằm kết nối yêu thương" được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Chương trình đã trao tặng 140 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh và nhiều suất quà Trung thu cho các em nhỏ tham dự chương trình.

Đêm hội trăng rằm kết nối yêu thương đã có, hàng ngàn phụ huynh trên địa bàn tỉnh đưa con em mình về Trung tâm Hội nghị tỉnh, thị xã Gia Nghĩa cùng "vui hội trăng rằm kết nối yêu thương". Đêm Trung thu 2017 diễn ra trong không khí náo nức, vui tươi, tưng bừng với tiếng trống rộn rã cùng những màn múa sư tử, rước đèn ông sao,...

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm cúng

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm cúng, tiếp tục cố gắng, giành nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi
Đông đảo thiếu nhi, học sinh tham dự đêm hội
Tiết mục Múa đèn Ông Sao

Tấn Lê