Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện xây dựng công trình: Đường Lý Thái Tổ đến Khu tái định cư B (giai đoạn 1) đồi Đắk Nur, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa
Ngày đăng 11/04/2018 | 16:27  | View count: 17649

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 505/QĐ-UBND ngày 11/4/2018 về việc phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện xây dựng công trình: Đường Lý Thái Tổ đến Khu tái định cư B (giai đoạn 1), đồi Đắk Nur, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (bổ sung đất ở).

Các thông tin về thửa đất cần định giá

- Vị trí khu đất: Nằm tại Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa. Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp đường đất.

+ Phía Tây: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

+ Phía Nam: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

+ Phía Bắc: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

- Diện tích khu đất cần xác định giá: 300 m2.

- Loại đất: Đất ở đô thị.

Giao UBND thị xã Gia Nghĩa; Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Gia Nghĩa căn cứ vị trí thửa đất thu hồi của công trình để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình trên theo quy định.

Xem chi tiết tại đây