Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

UBND phường Quảng Thành: Công bố quyết định thành lập các tổ công nghệ số cộng đồng và tập huấn chuyển đổi số
Ngày đăng 09/06/2022 | 15:02  | View count: 1675

Sáng ngày 9/6/2022, tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Quảng Thành (TP Gia Nghĩa), UBND phường Quảng Thành phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (thuộc Sở Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập các tổ công nghệ số cộng đồng và tập huấn chuyển đổi số. Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo UBND phường Quảng Thành và lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Lãnh đạo UBND phường Quảng Thành đã công bố Quyết định thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng phường Quảng Thành. Công bố Quyết định thành lập 7 Tổ công nghệ số cộng đồng tại 7 tổ dân phố thuộc phường Quảng Thành, gồm: Tổ dân phố Tân Thịnh, Tổ dân phố Tân Lập, Tổ dân phố Nghĩa Tín, Tổ dân phố Nghĩa Thắng, Tổ dân phố Nghĩa Lợi, Tổ dân phố Nghĩa Hòa, Tổ dân phố Tân Tiến.

Đại biểu quét mã QR để tải tài liệu hội nghị về điện thoại thông minh

Cũng tại Hội nghị lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã phổ biến chương trình, kế hoạch chuyển đổi số Trung ương và địa phương; các nội dung chương trình chuyển đổi số tại phường. Đại diện các doanh nghiệp Bưu điện Đắk Nông, Viettel Đắk Nông, VNPT, Bưu chính Viettel đã giới thiệu triển khai Nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số của tỉnh Đắk Nông; giới thiệu triển khai nền tảng thanh toán không dùng tiền mặt; tập huấn sàn thương mại điện tử Voso và Postmart.

Tại Hội nghị nhân viên các doanh nghiệp bưu chính viễn thông hướng dẫn người dân cài đặt các phần mềm trên điện thoại thông minh

Tấn Lê