Cải cách hành chính

Công bố Danh mục 06 thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND cấp huyện
Ngày đăng 19/12/2018 | 07:25  | View count: 39381

UBND tỉnh ban hành các Quyết định công bố Danh mục 02 thủ tục hành chính sửa đổi bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND cấp huyện; 04 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, tại Quyết định số 2083/QĐ-UBND, ngày 14/12/2018, UBND tỉnh Công bố Danh mục 02 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND cấp huyện. Trong đó:

01 thủ tục hành chính cấp tỉnh là Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh vũ trường.

01 thủ tục hành chính cấp huyện là Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh karaoke.

Tại Quyết định số 2097/QĐ-UBND, ngày 18/12/2018, UBND tỉnh công bố danh mục 04 thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Trợ giúp pháp lý thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp. Trong đó:

01 thủ tục mới ban hành là Thủ tục rút yêu cầu trợ giúp pháp lý của người được trợ giúp pháp lý.

03 thủ tục sửa đổi, bổ sung, gồm: Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý; Thủ tục giải quyết khiếu nại về trợ giúp pháp lý; Thủ tục thay đổi người thực hiện trợ giúp pháp lý.