Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Báo cáo kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tháng 04/2020
Ngày đăng 24/04/2020 | 14:51  | View count: 9882

Trong thánh 4/2020, tổng số lượt tiếp công dân là của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành,  Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố là 3 lượt (trong đó: tiếp định kỳ 3 lượt, tiếp đột xuất 0 lượt) với 4 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Nội dung tiếp công dân tập trung chủ yếu trong lĩnh vực đất đai 3/3 lượt tiếp công dân chiếm 100% (kiến nghị xem xét, giải quyết về phương án, chính sách đền bù, hỗ trợ thiệt hại về đất và tài sản trên đất; kiến nghị liên quan việc áp dụng điều khoản thu tiền sử dụng đất và các chính sách chi trả còn thiếu....), các lĩnh vực khác 0 lượt tiếp công dân chiếm 0%.

Xem chi tiết tại đây

M.L