Thông báo - Giấy mời tiếp công dân

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông thông báo lịch tiếp công dân
Ngày đăng 06/04/2022 | 09:08  | View count: 4211

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông thông báo lịch tiếp công dân kể từ tháng 4 năm 2022 như sau:

Tiếp công dân thường xuyên: Cán bộ, Kiểm sát viên của phòng Thanh tra-Kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp (thanh tra- khiếu tố) tiếp công dân vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Tiếp công dân định kỳ: Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông tiếp công dân vào ngày 15 hàng tháng. Nếu trùng vào ngày nghỉ thì ngày tiếp công dân được chuyển sang ngày làm việc kế tiếp. Trường hợp bận vì lý do công việc, Viện trưởng sẽ ủy quyền cho 01 phó Viện trưởng thực hiện.

Tiếp công dân đột xuất: Trường hợp khi xét thấy khẩn thiết hoặc vụ việc có tính chất phức tạp thì Viện trưởng sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất ngoài lịch tiếp định kỳ.

Tiếp công dân theo yêu cầu của công việc: Cán bộ, kiểm sát viên các Phòng nghiệp vụ trong quá trình giải quyết đơn của công dân tùy theo tính chất, nội dung công việc, sẽ tiếp công dân theo giấy mời.

Thời gian tiếp công dân: Buổi sáng từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút. Buổi chiều từ 138 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.

Địa điểm tiếp công dân: Tại phòng tiếp công dân của cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, địa chỉ: Số 7, đường Lê Duẩn, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa.

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thông báo để công dân và các cơ quan biết, liên hệ.

Song Nguyên