Hội thao Khối thi đua số 1 năm 2020
Ngày đăng 08/07/2020 | 11:17  | View count: 334949

Sáng ngày 06/7/2020, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông đã diễn ra buổi khai mạc Hội thao Khối thi đua số 1 (Công đoàn Viên chức tỉnh) năm 2020 do Công đoàn cơ sở Ban quản lý dự án các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Khối trưởng.

Tham dự khai mạc Hội thao gồm lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua và toàn thể vận động viên, cổ động viên thuộc các tổ chức Công đoàn Khối thi đua số 1;

Trong buổi lễ khai mạc, đồng chí Phan Vận, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban quản lý dự án các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khối trưởng Khối thi đua đã phát biểu khai mạc Hội thao. Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Hội thao nhằm tạo điều kiện cho CBCC trong Khối thi đua có sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết; đồng thời hưởng ứng phong trào ‘‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại''.

Đồng chí Phan Vận, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban quản lý dự áncác công trình Nông nghiệp và PTNT phát biểu khai mạc

Hội thao thu hút gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ 21 Công đoàn cơ sở của Khối thi đua. Các VĐV được chia làm 4 đội tranh tài ở 4 môn: Bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn và kéo co. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở môn bóng chuyền nam và môn cầu lông, bóng bàn.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, các đội thi đấu nhiệt tình, đoàn kết với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, kết thúc Hội thao Ban tổ chức Hội thao đã trao giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Mỹ Quyên

Một số hình ảnh tại Hội thao