Khai mạc Hội thao Khối thi đua số 1 (Công đoàn Viên chức tỉnh) năm 2019
Ngày đăng 18/07/2019 | 14:51  | View count: 409934

Sáng ngày 17/7/2019, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông đã diễn ra buổi khai mạc Hội thao Khối thi đua số 1 (Công đoàn Viên chức tỉnh) năm 2019 do công đoàn Sở Xây dựng làm Khối trưởng.

Tham dự khai mạc Hội thao gồm lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua và toàn thể vận động viên, cổ động viên thuộc các tổ chức Công đoàn Khối thi đua số 1;

Trong buổi lễ khai mạc, đồng chí Phan Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng, khối trưởng khối thi đua đã phát biểu khai mạc Hội thao. Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Hội thao nhằm tạo điều kiện cho CBCC trong Khối thi đua có sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết; đồng thời hưởng ứng phong trào ‘‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại''.

Hội thao thu hút gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ 18 công đoàn cơ sở của Khối thi đua. Các VĐV được chia làm 4 đội tranh tài ở 3 môn: Bóng chuyền nam, cầu lông và kéo co. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở môn bóng chuyền nam và môn cầu lông.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

TB