Tin hoạt động của Văn phòng

Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ chào cờ định kỳ đầu tháng 10 năm 2022
Ngày đăng 03/10/2022 | 10:00  | View count: 325389

Vào lúc 7 giờ 30, ngày 03/10/2022, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ chào cờ định kỳ đầu tháng 10 năm 2022. Tham dự Lễ chào cờ có sự tham dự của đồng chí Lê Văn Chiến – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng tập thể Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Một số hình ảnh về Lễ chào cờ

Trong không khí trang nghiêm, trước quốc kỳ Tổ quốc, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Tân Khương