Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chỉ định thầu đơn vị tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: Duy trì, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ trong khuôn viên các trụ sở do Văn phòng UBND tỉnh quản lý năm 2023
Ngày đăng 29/03/2023 | 04:42  | View count: 471

Văn phòng UBND tỉnh có Quyết định số 23/QĐ-VPUBND ngày 28/3/2023 về việc chỉ định thầu đơn vị tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: Duy trì, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ trong khuôn viên các trụ sở do Văn phòng UBND tỉnh quản lý năm 2023. Theo đó:

1. Tên nhà thầu được chỉ định thầu: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Phát Đắk Nông.

Địa chỉ: Tổ dân phố 6; Phường Nghĩa Tân; Thành phố Gia Nghĩa; tỉnh Đắk Nông.

2. Giá trị chỉ định thầu (làm tròn): 2.134.000 đồng (Hai triệu một trăm ba mươi bốn nghìn đồng).

3. Nguồn vốn: Ngân sách nhà nước.

4. Hình thức hợp đồng: Trọn gói.

5. Thời gian thực hiện hợp đồng: 40 ngày./.

Quyết định kèm theo