KINH TẾ - XÃ HỘI

Giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen năm 2017, chặng vòng quanh thị xã Gia Nghĩa
11/12/2017 | 15:27  | View count: 3670

Sáng 11/12, tại thị xã Gia Nghĩa đã diễn ra chặng đua thứ 8,Giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen năm 2017, Giải do Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Bình Dương phối hợp với các địa phương tổ chức.

Trao tặng xe đạp và gạo cho các em học sinh nghèo trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa

Giải có hơn 60 vận động viên của 9 đoàn đến từ các câu lạc bộ, tỉnh thành trong cả nước: Anh văn Hội Việt- Mỹ (TP. Hồ Chí Minh), Hạt Ngọc Trời - An Giang, Bình Dương, Domesco Đồng Tháp, Bike life Đồng Nai, Premium Cycling Vĩnh Long, Bến Tre, Hà Nội, Trẻ Việt Nam tham gia tranh tài.

Ở chặng thi đấu thứ 8 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 diễn ra tại thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông, các VĐV chạy 25 vòng quanh trục đường 23/3, thị xã Gia Nghĩa với cự ly 45 km.

Kết quả: Giải Nhất chặng là VĐV Nguyễn Anh Khoa (Trẻ Việt Nam); giải Nhì là Trần Thanh Anh (Anh văn Hội Việt- Mỹ TP. Hồ Chí Minh); giải Ba là Ngô Quang Phương (Hạt Ngọc Trời An Giang).

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 kg gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông.

Các VĐV thi đấu trên đường 23/3 thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông

Sáng mai, ngày 12/12, giải sẽ tiếp tục chặng đua thứ 9, từ thị trấn Kiến Đức (Đắk Nông)- TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) với cự ly 175km.

Tấn Lê