KINH TẾ - XÃ HỘI

Liên hoan Tiếng hát Măng non tỉnh Đắk Nông lần thứ VI
06/11/2017 | 07:20  | View count: 3966

Trong hai ngày 3 - 4/11, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Măng non tỉnh Đắk Nông lần thứ VI, năm 2017, với sự tham gia của 77 thí sinh là học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS của 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Với giọng hát truyền cảm, đầu tư công phu, thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Thy (Gia Nghĩa) đã xuất sắc đạt giải A

Xoay quanh chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, trường lớp, thầy cô..., các thí sinh đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện khả năng ca múa của lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Mặc dù nhỏ tuổi nhất, nhưng thí sinh Cáp Thị Hải Linh (Gia Nghĩa) đã tự tin, hoàn thành xuất sắc phần thi

Qua vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn 18 thí sinh có giọng hát xuất sắc vào đêm chung kết trao giải.

4 thí sinh xuất sắc nhất đạt giải A của khối Tiểu học và khối THCS

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 37 giải gồm: 4 giải A, 6 giải B, 8 giải C, 15 giải khuyến khích, 4 giải phụ. Trong đó, 4 giải A: khối Tiểu học là các thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Thy và Nguyễn Hoài Linh (Gia Nghĩa); khối THCS là các thí sinh Hoàng Văn Phương (Chư Jút) và Nguyễn Đình Hiếu (Đắk R'lấp).

Trao giấy khen cho 6 thí sinh đạt giải B ở hai khối Tiểu học và THCS

Liên hoan Tiếng hát Măng non tỉnh Đắk Nông không chỉ tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh mà còn nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng ca hát trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn tỉnh.

Trao giấy khen cho 8 thí sinh đạt giải C ở hai khối Tiểu học và THCS

Theo Đắk Nông Online