AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tập huấn công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ công tác xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
Ngày đăng 19/07/2018 | 09:28  | View count: 3720

Ngày 18/7, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư cho 195 đại biểu là cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh và chỉ huy, cán bộ chiến sĩ đội Cảnh sát QLHC về TTXH, đội Xây dựng phong trào và Phụ trách xã về an ninh, trật tự, Trưởng, phó công an các xã, phường, thị trấn thuộc của Công an 8 huyện, thị xã. Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được triển khai tổng quan về dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Phân công nhiệm vụ triển khai xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Số định danh cá nhân; Công tác thu thập, chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư...

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ làm công tác này nắm vững nghiệp vụ về công tác thu thập thông tin phục vụ xây dựng, quản lý và khai thác Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, đảm bảo kịp thời, chính xác, góp phần phục vụ tốt công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự.

Minh Quỳnh – Thái Bình

Số lượng truy cập