AN NINH - QUỐC PHÒNG

Thị trấn Kiến Đức và xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ
Ngày đăng 06/04/2018 | 07:58  | View count: 7516

Ngày 5/4, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Kiến Đức và xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua suất sắc của Bộ Công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhân dân và cán bộ thị trấn Kiến Đức được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Đăng Thiêm - Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh trao cờ cho nhân dân và cán bộ thị Trấn Kiến Đức.

Những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Đắk Ru và thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R'lấp đã triển khai đồng bộ nhiều chủ trương, giải pháp, phối hợp chặt chẽ với các cấp ngành thực hiện tốt các mặt công tác đảm bảo ANTT; thường xuyên duy trì và triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở, huy động được sức mạnh tổng hợp của toàn dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần tạo nên thế trận An ninh nhân dân ngày càng vững chắc. Nhờ duy trì tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, các mô hình phòng chống tội phạm mà tình hình ANTT trên địa bàn xã Đắk Ru và thị trấn Kiến Đức luôn được đảm bảo, phạm pháp hình sự giảm đáng kể so với những năm trước, góp phần thực hiện xóa đói giảm nghèo, phục vụ công tác phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội địa phương.

Trao cờ cho nhân dân và cán bộ xã Đắk Ru

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông, Đại tá Nguyễn Đăng Thiêm - Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh đã tổ chức trao cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 cho nhân dân và cán bộ xã Đắk Ru và thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk Lấp. Đồng thời, Đại tá mong muốn trong thời gian tới, các địa phương cần tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng chóng tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT tại địa phương.

Quỳnh Hiển

Số lượng truy cập