AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và Bưu điện tỉnh Đăk Nông
Ngày đăng 09/10/2017 | 14:42  | View count: 3273

Ngày 9/10, Bưu điện tỉnh Đắk Nông và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển phát Hộ chiếu qua đường Bưu điện. Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Công an tỉnh đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển phát hộ chiếu qua đường Bưu điện.

Theo đó, hai bên hợp tác tham gia cung ứng dịch vụ chuyển phát Hộ chiếu đến tận tay công dân tại địa chỉ đã đăng ký. Dịch vụ này được áp dụng cho công dân có nhu cầu tự nguyện chuyển phát Hộ chiếu sau khi hoàn thành thủ tục tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Dịch vụ đảm bảo chuyển, trả hộ chiếu tới tận tay công dân đúng địa chỉ đã đăng ký và đúng thời gian, được kiểm đếm và ký nhận đầy đủ.

Thông qua việc ký kết này sẽ góp phần cải cách hành chính, đảm bảo các yêu cầu quản lý của Nhà nước, đồng thời đảm bảo quyền, nghĩa vụ của công dân, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân.

Quỳnh Mẫn

Số lượng truy cập