AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ 10, nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày đăng 06/10/2017 | 15:02  | View count: 2865

Ngày 6/10/2017, Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ 10, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Ngọc Chương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đánh giá, 9 tháng đầu năm 2017, Đảng ủy Công an tỉnh đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương, Tỉnh ủy đến toàn thể đảng viên và cán bộ chiến sỹ (CBCS); Chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác công an, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo về công tác đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong công tác bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, qua đó, đã giữ vững ổn định chính trị, kiểm soát được tình hình, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn, giữ vững an ninh trên tất cả các lĩnh vực.

Công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm được triển khai quyết liệt và hiệu quả hơn, tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế và đẩy lùi, tỷ lệ điều tra án được nâng lên đạt 87%. Các mặt công tác quản lý nhà nước về trật tự, an toàn xã hội được chú trọng và hiệu quả hơn, tai nạn giao thông giảm so với cùng kỳ năm 2016. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng đạt được nhiều kết quả quan trọng, việc chấp hành Điều lệnh CAND, kỷ cương, kỷ luật được siết chặt, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và các phong trào thi đua được đẩy manh. Việc chấp hành mệnh lệnh, tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS được nâng lên.

Hội nghị cũng đã thông qua kết quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong qúy IV năm 2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nêu lên những tồn tại, hạn chế và đề ra các nhiệm vụ, phương hướng công tác trọng tâm trong qúy IV năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Chương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.

Minh Quỳnh – Thái Bình

Số lượng truy cập