TIN TỨC - SỰ KIỆN

15/01/2018 | 11:07  | View count: 2915

Ngày 14/12/2017, Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 29/2017/NQ-HĐND về Quy định đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được vay vốn từ nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội.

Theo Nghị quyết này, đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được vay vốn do ngân sách địa phương ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội là những hộ gia đình, các cá nhân gặp rủi ro do các nguyên nhân: Tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh dẫn đến khó khăn về tài chính.

Hội đồng nhân dân tỉnh giao Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức triển khai, hướng dẫn thực hiện Nghị quyết và bổ sung đối tượng nêu trên vào Quy chế quản lý, sử dụng vốn ngân sách địa phương ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội để cho vay theo quy định.

Giao Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân, các Tổ đại biểu và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát thực hiện Nghị quyết này.

Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2018./.

Tấn Lê