TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Thủy sản, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật
19/10/2017 | 09:01  | View count: 3210

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Thủy sản, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, nước sạch thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Cụ thể, lĩnh vực Thủy sản gồm 3 thủ tục: Thủ tục kiểm tra chất lượng giống thuỷ sản nhập khẩu (trừ giống thủy sản bố mẹ chủ lực); thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký bè cá; Tthủ tục cấp giấy chứng nhận lưu giữ thủy sinh vật ngoại lai.

Lĩnh vực Trồng trọt và Bảo vệ thực vật gồm 6 thủ tục: Thủ tục công nhận cây đầu dòng cây công nghiệp và cây ăn quả lâu năm; thủ tục công nhận vườn cây đầu dòng cây công nghiệp và cây ăn quả lâu năm; thủ tục Cấp lại Giấy công nhận cây đầu dòng, vườn cây đầu dòng cây công nghiệp và cây ăn quả lâu năm; thủ tục tiếp nhận bản công bố hợp quy giống cây trồng; thủ tục phê duyệt chủ trương xây dựng cánh đồng lớn; Phê duyệt Dự án hoặc Phương án cánh đồng lớn.

Lĩnh vực nước sạch có 1 thủ tục: Báo cáo kê khai công trình cấp nước sạch nông thôn tập trung.

Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chịu trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện, niêm yết tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, công khai lên Trang thông tin điện tử của đơn vị đạt mức cấp độ 2 để tổ chức, cá nhân khai thác và sử dụng.

Giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật đầy đủ thủ tục hành chính lên Cổng thông tin điện tử của tỉnh đạt cấp độ 2.

Song Nguyên