Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh cán bộ lãnh đạo
04/10/2017 | 15:34  | View count: 4866

Chiều 04/10/2017, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh cán bộ lãnh đạo một số đơn vị. Tham dự có đại diện là lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan. Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Lễ Công bố.

Theo đó, ông Trần Thanh Bình - Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; ông Hoàng Thanh Lương - Quyền Chủ tịch Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đức Hòa được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đức Hòa.

Bổ nhiệm lại ông Trần Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế và ông Nguyễn Minh Quang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Bốn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn đã chúc mừng và mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư