Đắk Nông
Pleiku

Thông tin kinh tế

Giải ngân 57% kế hoạch vốn Dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Đắk Nông
03/07/2018 | 08:34  | View count: 9145

Theo Ban Quản lý các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh thì trong năm 2018, Dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Đắk Nông, giai đoạn 2014-2020 được bố trí nguồn vốn đầu tư là 10 tỷ đồng. Đến nay, dự án đã thực hiện giải ngân được gần 5,7 tỷ đồng, đạt 57% kế hoạch.

Theo đó, dự án hiện đã hoàn tất được một số hạng mục cụ thể như: Thi công, lắp đặt và thực hiện đóng điện tại 2 thôn 5 và 6, xã Đắk R'măng (Đắk Glong); hoàn thành lắp đặt, nghiệm thu kỹ thuật với Công ty Điện lực Đắk Nông tại 5 thôn, bon thuộc xã Quảng Tân (Tuy Đức).

Ngoài ra, dự án cũng đã triển khai thi công, lắp đặt được 25% khối lượng công trình tại thôn Năm Châu, xã Quảng Phú (Krông Nô). Hiện tại, dự án đang chuẩn bị thi công lắp đặt hệ thống điện tại thôn 11 và 12 thuộc xã Quảng Hòa (Đắk Glong).

Theo Đắk Nông.gov.vn

Triểm lãm ảnh