Đắk Nông
Pleiku

Thông tin kinh tế

Ra quân Hiến máu tình nguyện Tết và “Lễ Hội xuân hồng”
25/01/2018 | 15:29  | View count: 3494

Sáng ngày 23/1/2018, tại Ủy ban Nhân dân thị trấn Đức An, huyện Đắk Song đã diễn ra buổi ra quân phát động “Lễ hội xuân hồng” năm 2018, thu hút gần 500 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, với lượng máu tiếp nhận được là 300 đơn vị máu (chưa quy đổi).

Chương trình thu hút gần 500 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, chương trình khám chữa bệnh nhân đạo và tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đắk Nông và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy – Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, nhằm bổ sung và khắc phục tình trạng thiếu máu cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

Từ nay đến cuối năm 2018, Ban chỉ đạo sẽ tiếp tục phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong địa bàn toàn tỉnh. Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông kêu gọi các bạn tình nguyện viên, các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia hiến máu tình nguyện.

Nguyễn Thị Quyết

Triểm lãm ảnh