THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Họp triển khai chương trình “Hành trình đỏ” năm 2019
11/06/2019 | 16:49  | View count: 10066

Chiều ngày 11/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức họp triển khai chương trình "Hành trình đỏ" năm 2019 và tôn vinh những người hiến máu tình nguyện giai đoạn 2016 - 2019. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh chủ trì.

Lễ phát động chương trình "Hành trình đỏ" năm 2019 và ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hành trình đỏ năm 2019 - Giọt hồng Đắk Nông kết nối dòng máu Việt" được tổ chức vào ngày 19/6/2019 tại thị xã Gia Nghĩa, bao gồm các hoạt động như: Tổ chức đoàn xe diễu hành và tuyên truyền lưu động về chương trình "Hành trình đỏ" năm 2019, về hiến máu tình nguyện và các bệnh về tan máu bẩm sinh, cách phòng tránh; Lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh; Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu tham dự báo cáo kết quả những phần việc được giao theo kế hoạch và thể hiện quyết tâm cao tổ chức thành công chương trình "Hành trình đỏ" năm 2019.

Phát biểu kết thúc cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ tỉnh để chương trình mang lại kết quả cao. Đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của chương trình, đồng thời vận động cán bộ, công chức, viên chức, người dân tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, qua đó, góp phần giáo dục các tầng lớp nhân dân và thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử dân tộc, về tình yêu thương cộng đồng, biết sống và chia sẻ vì mọị người.

Song Nguyên