Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, Ban, ngành và UBND các huyện, thị xã trong tháng 08/2017
Ngày đăng 25/08/2017 | 14:42  | View count: 2997

Theo báo cáo của Thanh tra tỉnh, trong tháng 08/2017, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã đã thực hiện 26 lượt tiếp công dân (24 lượt định kỳ và 02 lượt đột xuất) với 82 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và phản, trong đó có 02 đoàn đông người. Cụ thể, Phó chủ tịch UBND tỉnh tiếp định kỳ 1 lượt với 2 người (ông Hà Xuân Trí và bà Bùi Thị Kim Tuyến trú thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp). Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tiếp 1 lượt với 1 người  (Phó Chánh Thanh tra tỉnh tiếp 01 lượt với 1 người; các Sở, ban, ngành khác không phát sinh tiếp công dân). Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã đã tiếp 24 lượt với 79 người (trong đó UBND huyện Đắk R'lấp tiếp 1 đoàn đông người với 30 người; UBND huyện Cư Jút tiếp 1 đoàn đông người với 20 người).

Nội dung tiếp công dân trong tháng 8/2017 tập trung chủ yếu là: tranh chấp đất đai, phương án đền bù, hỗ trợ, tái định cư khi giải phóng mặt bằng thu hồi đất; thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; kiến nghị giải quyết thiệt hại, ảnh hưởng khi xây dựng công trình giao thông, thủy lợi; kiến nghị các hành vi lấn chiếm đường giao thông...

Nguồn: Thanh tra tỉnh Đắk Nông