Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, Ban, ngành và UBND các huyện, thị xã trong tháng 10/2017
Ngày đăng 08/11/2017 | 08:44  | View count: 3100

Theo báo cáo của Thanh tra tỉnh, trong tháng 10/2017, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã đã thực hiện 23 lượt tiếp công dân (20 lượt định kỳ và 03 lượt đột xuất) với 39 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và phản, trong đó có 01 đoàn đông người.

Cụ thể, Phó chủ tịch UBND tỉnh tiếp định kỳ 1 lượt với 5 người. Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tiếp 1 lượt với 1 người  (lãnh đạo Chánh Thanh tra tỉnh tiếp 01 lượt với 1 người; các Sở, ban, ngành khác không phát sinh tiếp công dân). Lãnh đạo UBND các huyện Đắk Song, Đắk R'lấp và TX Gia Nghĩa đã tiếp 21 lượt với 33 người, trong đó UBND huyện Đắk R'lấp tiếp 1 đoàn đông người; các huyện khác không phát sinh tiếp công dân.

Nội dung tiếp công dân trong tháng 10/2017 chủ yếu liên quan đến phương án đền bù, hỗ trợ, tái định cư khi thu hồi đất xây dựng các dự án, công trình (Thủy điện Đắk Ka, Nhà máy điện phân nhôm Nhân Cơ ở Đắk R'lấp; Thủy điện Đắk Rtih, đường Lý Thái Tổ, đường Y Bih Aleo, trụ sở UBND phường Nghĩa Phú, Trường Cao đẳng Cộng đồng… ở Gia Nghĩa; kiến nghị giải quyết tranh chấp đất đai; thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nguồn: Thanh tra tỉnh Đắk Nông