Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, Ban, ngành và UBND các huyện, thị xã trong tháng 09/2017
Ngày đăng 08/11/2017 | 08:41  | View count: 2940

Theo báo cáo của Thanh tra tỉnh, trong tháng 09/2017, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã đã thực hiện 14 lượt tiếp công dân (12 lượt định kỳ và 02 lượt đột xuất) với 31 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và phản, trong đó có 01 đoàn đông người.

Theo đó, trong tháng không có phát sinh tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh. Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tiếp 3 lượt với 4 người (Chánh Thanh tra tỉnh tiếp 01 lượt với 2 người; Phó Chánh Thanh tra tỉnh tiếp 1 lượt 1 người; Phó trưởng Ban dân tộc tinh tiếp 1 lượt với 1 người; các Sở, ban, ngành khác không phát sinh tiếp công dân). Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã đã tiếp 11 lượt với 27 người; trong đó UBND huyện Tuy Đức tiếp 1 đoàn đông người với 15 người.

Nội dung tiếp công dân trong tháng 09/2017 vẫn tập trung chủ yếu trong lĩnh vực đất đai; phương án đền bù hỗ trợ, tái định cư khi thu hồi đất xây dựng các dự án, công trình; hỗ trợ di dời khi xây dựng chợ mới; kiến nghị giải quyết tranh chấp đất đai; thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giải quyết thiệt hại, ảnh hưởng khi xây dựng công trình giao thông, thủy lợi; xem xét chế độ chính sách đối với học sinh dân tộc...

Nguồn: Thanh tra tỉnh Đắk Nông