Tin hoạt động của Văn phòng

Bế mạc Hội thao Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2018)
Ngày đăng 29/08/2018 | 10:08  | View count: 23208

Sau 2 ngày (27 - 28/8) thi đấu, Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2018) đã thành công tốt đẹp, giải nhất toàn đoàn thuộc về Văn phòng UBND tỉnh.

Ban tổ chức trao giải ở nội dung tennis đôi nam

Tham dự bế mạc có các đồng chí: Trần Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ngô Xuân Lộc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; Lãnh đạo các huyện, thị xã.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Văn phòng UBND tỉnh, giải nhì toàn đoàn cho Văn phòng  HĐND&UBND huyện Đắk G'Long, giải ba toàn đoàn cho Văn phòng HĐND&UBND huyện Đắk Song. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải nhất Bóng đá Mini Nữ cho Văn phòng UBND tỉnh

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9  và kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2018). Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng trong tỉnh ngày càng lớn mạnh.

Ban tổ chức trao giải ở nội dung môn Cầu lông

Mỹ Quyên