Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia lao động
Ngày đăng 08/05/2019 | 08:54  | View count: 477828

Chiều ngày 04/5/2019 thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 03/5/2019 của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh về việc lao động, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trung tâm Hội nghị, Trung tâm Hành chính công. Với tinh thần say mê lao động các Đoàn viên trong Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tu sửa toàn bộ khuôn viên, bồn hoa phía trước Trung tâm Hội nghị và Trung tâm Hành chính công sạch sẽ, gọn gàng mang lại cho nơi đây một diện mạo hoàn toàn mới.

Hoạt động này giúp cho các Đoàn viên trong Chi đoàn được rèn luyện thể chất, góp phần tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn và đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong việc bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động của đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh: