Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm lễ trưởng thành cho các đoàn viên
Ngày đăng 05/04/2019 | 08:34  | View count: 270773

Chiều ngày 26/3/2019, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 14 đoàn viên chi đoàn.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ trưởng thành cho các đồng chí đoàn viên thanh niên. Hiện nay, chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh có 43 đoàn viên (trong đó 20 đoàn viên trên 30 tuổi), theo quy định của điều lệ đoàn, đoàn viên quá 30 tuổi, chi đoàn cơ sở phải làm thủ tục trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên, tuy nhiên thực hiện chủ trương của Đảng ủy, việc tổ chức trưởng thành đoàn đối với các đoàn viên trên 30 tuổi phải chia thành nhiều đợt, tránh trưởng thành ồ ạt làm giảm sức chiến đấu của Chi đoàn.

Chi đoàn đã tổ chức nắm bắt nguyện vọng của số đoàn viên, vận động các đoàn viên tiếp tục tham gia sinh hoạt gây dựng phòng trào đoàn, đồng thời lập danh sách báo cáo Thường vụ Đảng ủy, Thường vụ Đoàn khối và thống nhất tổ chức trưởng thành năm 2019 cho 14 đoàn viên.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, Đ/c Nguyễn Minh Hoàng, Phó Bí thư chi đoàn đã phát biểu cám ơn những đóng góp của các đoàn viên trưởng thành đoàn ngày hôm nay trong hoạt động phong trào chi đoàn thời gian qua; mong muốn rằng tuy các đồng chí thật sự đã trưởng thành đoàn nhưng vẫn luôn theo dõi, tiếp tục quan tâm, hưởng ứng, hướng dẫn các đoàn viên trẻ không ngừng cống hiến, đưa công tác Đoàn và phòng trào thanh niên của Chi Đoàn Văn phòng tiếp tục được giữ vững và có những bước phát triển mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trưởng thành

TB